Đêm hội trăng rằm PCT năm 2014

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, cứ theo truyền thống hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP VT Dầu khí Cửu Long (PCT) đã tổ chức cho con em CBCNV của khối văn phòng và các chi nhánh một Đêm Hội Trăng Rằm thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm cúng tại tầng thượng tòa nhà Pjico vào tối ngày 5/9/2014.

Có thể nhận thấy Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên PCT mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại PCT gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV được hưởng niềm vui trọn vẹn và được giao lưu, gắn bó cùng PCT.

Tiếng múa lân thúc giục, tiếng hò reo của các em, những trò chơi vui nhộn với “Chú Cuội và Chị Hằng” cùng những tiếng cười hân hoan niềm hạnh phúc như một sự cổ vũ, khích lệ cho tinh thần đoàn kết của ngôi nhà chung PCT.

Hơn 70 em thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một đêm Hội Trăng Rằm thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Đêm hội Trung Thu 2014 là niềm vui hân hoan đầy ý nghĩa của các bé và cũng là tinh thần đoàn kết, niềm vui của mỗi gia đình CBCNV Công ty.

Một số hình ảnh về Đêm Hội Trăng Rằm:

Các tin khác