Đêm Hội Trăng Rằm năm 2015

Thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty về việc tổ chức vui tết trung thu năm 2015 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV công ty. Ban chap hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên công ty tổ chức:” Đêm Hội Trăng Rằm 2015”.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui tết trung thu năm 2015; xây dựng sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho con em CBCNV; đồng thời tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một tết trung thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt....,

Tối ngày 25/9 công đoàn công ty tổ chức vui tết trung thu cho con em Cán Bộ. Đến dự chương trình có Ban Giám đốc công ty và các cán bộ công nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên của công ty.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng và dẫn Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một phần quà nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Các tin khác