Thư chúc mừng Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015

Nhân dịp năm mới và đón xuân Ất Mùi 2015, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có Thư chúc mừng, động viên gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Ngành Dầu khí. Sau đây là toàn văn thư chúc mừng:


Thân gửi toàn thể cán bộ nhân viên Ngành Dầu khí!


Vào thời khắc đất nước đón mùa xuân mới – Xuân Ất Mùi, trong không khí Mừng Đảng – Mừng Xuân, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên Ngành Dầu khí qua các thời kỳ, những người lao động đang miệt mài trên những công trình Dầu khí ở trong và ngoài nước, trên đất liền cũng như ngoài biển khơi,… lời chúc mừng tốt đẹp nhất!


Hơn nửa thế kỷ qua, những thành viên trong đại gia đình Dầu khí Anh hùng đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều chung sức, đồng lòng phát huy trí tuệ, nỗ lực cống hiến, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Ngành Dầu khí hiện đại và đồng bộ trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật quan trọng hàng đầu của đất nước và có thương hiệu trên bản đồ dầu khí thế giới.


Mặc dù gặp không ít khó khăn thách thức, năm 2014 cán bộ nhân viên Ngành Dầu khí với tâm huyết, văn hóa và bản lĩnh Dầu khí vẫn tiếp tục hoàn thành vượt mức, toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, về đích trước nhiều chỉ tiêu và lập nhiều thành tích mới về sản lượng khai thác, gia tăng trữ lượng dầu khí, về doanh thu, nộp ngân sách nhà nước. Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tôi xin cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên Ngành Dầu khí vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Tập đoàn, góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển kinh tế nước nhà.


Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện trọng đại của Đảng, của đất nước và của Ngành Dầu khí, cũng là năm chúng ta đứng trước những cơ hội rất lớn để phát triển, đồng thời phải đối mặt với những diễn biến phức tạp của thị trường dầu mỏ và an ninh trên biển. Thách thức và cơ hội đòi hỏi quyết tâm lớn, tư duy và hành động sáng tạo cùng tinh thần “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm” của tập thể cán bộ, nhân viên toàn Tập đoàn. Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống quý báu tích lũy trong 53 năm qua, với ý chí và bản lĩnh của người Dầu khí, với sự hỗ trợ, quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ngành và địa phương liên quan, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2015, tạo đà vững chắc để tiếp tục đi lên trong những năm tiếp theo.


Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân dân tộc, xin chúc toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động Dầu khí qua các thời kỳ cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


Chúc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giữ vững vai trò trụ cột của nền kinh tế đất nước, tiếp tục hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, vững vàng vươn ra biển lớn!


Chào thân ái,
Nguyễn Xuân Sơn
Bí thư Đảng ủy
Chủ tịch Hội đồng thành viên

(Nguồn:PVN)

Các tin khác