Dịch vụ cho thuê xe

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ

Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các Tập đoàn và Tổng công ty (PVN, PVEP, Đạm Phú Mỹ,…), PCT tự tin mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe với chất lượng phục vụ tốt nhất, nhiều sự lựa chọn với mức giá cạnh tranh. 

PCT cung cấp nhiều loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ từ những dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện.

Một số dịch vụ cho thuê xe tiêu biểu của PCT bao gồm: 
Cung cấp xe văn phòng – xe VIP
Cung cấp xe đưa đón CBCNV – Học sinh
Cung cấp xe chuyến theo yêu cầu
Cung ứng lao động lái xe


XE VĂN PHÒNG – XE VIP

  • Cung cấp dịch vụ xe văn phòng ngắn và dài hạn với những dòng xe phổ thông như: Toyota, Honda, Mazda, Huyndai, Kia,… 
  • Dịch vụ xe VIP với những thương hiệu xe cao cấp như: BMW, Audi, Mercedes, Lexus,… 
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự an toàn tuyệt đối.


XE ĐƯA ĐÓN CBCNV – HỌC SINH

Dịch vụ xe đưa đón cán bộ công nhân viên và học sinh với chủng loại xe đa dạng như: Ford Transit, Toyota Hiace (16 chỗ); Huyndai County, Samco (29 – 30 chỗ); Huyndai Universe, Transico (45 chỗ),…

XE CHO THUÊ THEO CHUYẾN

Với trên 500 đầu xe đang quản lý khai thác, PCT luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ xe đón – tiễn sân bay vào mọi thời điểm, phục vụ tham quan du lịch và phục vụ chuyến theo yêu cầu của khách hàng với các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

CUNG CẤP LÁI XE

Đi kèm với dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ cho thuê nhân viên lái xe đối với các cá nhân, công ty có nhu cầu.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, nhân viên lái xe của chúng tôi luôn là người đồng hành tin cậy của Quý khách trên mọi nẻo đường.